Trang chủ    Tin tức    Thông cáo báo chí
  Thông cáo báo chí
12/01/2015

Ngày 10 tháng 01 năm 2015, tại Nhà hát lớn TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (13/01/1995 – 13/01/2015), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV HPT trong suốt 20 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng HPT trở thành Công ty dịch vụ CNTT Truyền thông và phát triển Phần mềm đẳng cấp quốc tế, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến.

18/08/2014

Ngày 14/8/2014, tại Văn phòng Bộ Tài chính, Cục Tin học và Thống kê Tài chính cùng với Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã tổ chức lễ bàn giao bản quyền sản phẩm phần mềm Oracle cho ngành Tài chính. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính, Ban lãnh đạo công ty HPT và Đại diện công ty Oracle Việt Nam.

05/06/2014

TP. Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 6 năm 2014Hôm nay, Microsoft Việt Nam và Bệnh viện FV đã chính thức thắt chặt hợp tác lên tầm cao mới thông qua việc kí kết Thỏa thuận hợp tác Doanh nghiệp (EA) giữa hai bên. Tham dự lễ ký kết tại TP Hồ Chí Minh có ông Vũ Minh Trí- Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, Bà Phan Tú Quyên- Giám đốc khối Doanh nghiệp nước ngoài, Microsoft Việt Nam, Bác sĩ Jean-Marcel Guillon - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV, Ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty HPT, Bà Võ Thụy Cam Tuyền- Giám đốc Kinh Doanh Công ty HPT, đại diện các đối tác và các cơ quan truyền thông trong nước.

12/05/2014

Sáng ngày 12/05/2014, tại Văn phòng Tổng công ty, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã vinh dự được Bộ Thông tin & Truyền thông, tổ chức chứng nhận TUV NORD trao chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 27001:2005 cho Hệ thống quản lý an ninh thông tin của công ty sau một thời gian ngắn triển khai.

14/06/2013

Tp. Hồ Chí Minh, 18/6/2013– Hôm nay, công ty Microsoft Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Dịch vụ Tin học HPT - hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp CNTT…, đã chính thức kí kết và công bố cam kết hỗ trợ mạnh mẽ việc phát triển phần mềm và dịch vụ cho các doanh nghiệp. Thỏa thuận này giúp mở ra một hướng đi mới, đưa lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của cả hai phía nói riêng và toàn bộ khối doanh nghiệp trong nước nói chung. Đặc biệt, việc ký kết này đã giúp HPT trở thành đối tác tích hợp hệ thống chiến lược duy nhất của Microsoft tại Việt Nam (National Systems Integrator – NSI).

Hiển thị 1 - 5 của 9 tin
1 | 2